You don't make a photograph just with a camera. You bring to the act of photography all the pictures you have seen, the books you have read, the music you have heard, the people you have loved.
  • Offline chủ nhật hàng tuần

  • Gửi ảnh dự thi

  • VIPI Show

  • Liên Hệ Quảng Cáo

Nội quy cuộc thi Grand Prix 2013

- Grand Prix 2013 là cuộc thi được tổ chức rộng rãi cho tất cả thành viên của website yeunhiepanh.net tham gia.
- Tất cả các nhân viên chính thức, nhân viên hợp đồng, cộng tác viên của website yeunhiepanh.net hoặc đơn vị phối hợp thực hiện(sau đây sẽ được gọi là BTC) sẽ không được tham gia.

Thí sinh đủ điều kiện:

- Người dự thi có trách nhiệm bảo đảm cho yeunhiepanh.net khỏi bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến sự tham gia vào Cuộc thi này và liên quan đến hành vi vi phạm Điều kiện và Điều khoản được nêu tại đây.
- Người dự thi dưới 18 tuổi phải có sự chấp thuận của người giám hộ hoặc cha mẹ trước khi nộp bài dự thi
- Khi tham dự cuộc thi Grand Prix 2013, bạn vẫn được tham dự các cuộc thi ảnh khác của yeunhiepanh.net

+ Đọc tiếp 

Nội quy Grand Prix 2013

Yêu nhiếp ảnh
Thả hồn sáng tạo, thể hiện đam mê

I./ Grand Prix 2013

1./ Grand Prix 2013 là cuộc thi được tổ chức rộng rãi cho tất cả thành viên của website yeunhiepanh.net tham gia. Tất cả các nhân viên chính thức, nhân viên hợp đồng, cộng tác viên của website yeunhiepanh.net hoặc đơn vị phối hợp thực hiện(sau đây sẽ được gọi là BTC) sẽ không được tham gia.

2./ Ban tổ chức (gọi tắt là BTC) là những người mà Ban quản trị diễn đàn www.yeunhiepanh.net cử ra phụ trách cuộc thi này. BTC là người có quyền cao nhất trong việc sửa đổi nội quy và mời ban giám khảo (gọi tắt là BGK), xem xét tư cách tham gia dự thi của thí sinh, xem xét ảnh dự thi hợp lệ hay không, quyết định giải thưởng tháng, giải thưởng năm, quyết định tạm dừng hay ngưng cuộc thi v.v... mà không cần xin phép hay cần sự đồng ý của bất kỳ ai.

3./ BTC có quyền loại bỏ những ảnh dự thi vi phạm luật pháp Việt Nam, vi phạm các chuẩn mực về đạo đức, thuần phong mỹ tục, những ảnh mang tính chính trị.

4./ BTC có quyền loại bỏ ngay lập tức mà không cần hỏi ý kiến người gửi ảnh đối với những ảnh dự thi vi phạm luật pháp Việt Nam, vi phạm các chuẩn mực về đạo đức, thuần phong mỹ tục, những ảnh mang tính đả kích chính trị hoặc tôn giáo. Nếu có hệ luỵ từ việc gửi ảnh vi phạm này thì người gửi ảnh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

5./ Thí sinh đủ điều kiện:

-          Người dự thi có trách nhiệm bảo đảm cho yeunhiepanh.net khỏi bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến sự tham gia vào Cuộc thi này và liên quan đến hành vi vi phạm Điều kiện và Điều khoản được nêu tại đây.

-          Người dự thi dưới 18 tuổi phải có sự chấp thuận của người giám hộ hoặc cha mẹ trước khi nộp bài dự thi

-          Khi tham dự cuộc thi Grand Prix 2013, bạn vẫn được tham dự các cuộc thi ảnh khác của yeunhiepanh.net

II./ Hình thức thi & giải thưởng

1./ Cuộc thi kéo dài trong cả năm 2013, bắt đầu từ 0h00 ngày 01/01/2013 đến 23h59' ngày 28/12/2013.

2./ Thời gian gửi ảnh dự thi từ 0h00 ngày 01 đến 23h59' ngày 28 mỗi tháng.

3./ Mỗi tháng, BTC chọn tối đa 10 ảnh đạt yêu cầu về nội dung và hình thức để chấm điểm. Điểm số sẽ được tích lũy theo tên tác giả đến cuối cuộc thi.

4./ Giải thưởng hàng tháng: 03 tác giả có ảnh đạt điểm cao nhất hàng tháng sẽ được BTC tặng giải thưởng.

5./ Giải thưởng năm (Grand Prix) được tính trên điểm tích lũy cả năm. Tác giả có tổng điểm cao nhất từ việc cộng dồn điểm từ các ảnh đạt điểm trong 12 tháng của năm 2013 sẽ đạt giải cao nhất của cuộc thi.

6./ Giải thưởng:

- Giải thưởng tháng: Một giải thưởng duy nhất mỗi tháng là dây đeo máy ảnh hiệu Black Rapid trị giá từ 1,200,000 trở lên do công ty MNS tài trợ hoặc túi đựng Ipad  (Giài thưởng có thể thay đổi tùy theo sản phẩm của nhà tài trợ )

- Giải thưởng năm - Giải thưởng Grand Prix 2013  sẽ công bố vào tháng 9/2013

• 01 giải nhất
• 01 giải nhì
• 01 giải ba
• 03 giải khuyến khích

 7./ Người chiến thắng của Cuộc thi sẽ được thông báo trên website www.yeunhiepanh.net

8./ Trong mỗi tháng, trường hợp thành viên có nhiều ảnh lọt vào top 10 được chọn, sẽ được tính điểm của tất cả các ảnh đó cho điểm tích lũy năm.


9./ Các giải thưởng là không thể chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi tiền mặt .  yeunhiepanh.net có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào bằng các vật phẩm có giá trị tương đương mà không cần báo trước.

10./ Các giải thưởng không được nhận trong vòng 6 tháng kể từ ngày thông báo đến nhận thưởng thì sẽ được xử lý theo quyết định riêng của yeunhiepanh.net. Quyết định của yeunhiepanh.net về việc trao thưởng cho tất cả các giải thưởng, và/hoặc trong tất cả các trường hợp bao gồm các trường hợp không được đề cập trong các Điều khoản và Điều kiện, và sẽ có giá trị cuối cùng và ràng buộc đối với tất cả Người tham dự trong Cuộc thi này, và sẽ không có bất kỳ truy vấn hay khiếu nại nào đối với quyết định của yeunhiepanh.net  trong việc này.

11./ Ban tổ chức có quyền tự thay đổi bất kỳ những giải thưởng nêu trên và không cần thông báo trước cho người tham gia dự thi.

III./ Đề tài

Các thể loại ảnh đời thường, chân dung, phong cảnh, tĩnh vật xảy ra hàng ngày trên bước đường tác nghiệp của thành viên. Hàng tháng BTC sẽ định hướng chủ đề cụ thể cho mỗi tháng tiếp theo.

IV./ Đăng ký dự thi

Bạn cần phải đăng ký thành viên website yeunhiepanh.net trước khi Nộp ảnh dự thi.

V./ Quy cách ảnh dự thi:

1./ Ảnh dự thi có thể chụp bằng máy phim hoặc máy ảnh kỹ thuật số và chưa đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào tính tới thời điểm gửi tham gia Grand Prix 2013.

2./ Ảnh màu hay đen trắng có định dạng JPEG.

3./ Ảnh phải được đặt tên nghiêm túc.

4./ Ảnh dự thi tham gia theo thể loại ảnh đơn.

5./ Ảnh dự thi chỉ được phép chỉnh sáng tối, tương phản, dìm sáng từng đối tượng cụ thể, cắt cúp (Brightness & Contrast, Shadow & Highlight, Dodge & Burn, Crop), không được làm sai lệch nội dung ảnh. Trong trường hợp cần thiết, BGK cuộc thi có quyền yêu cầu thí sinh dự thi cung cấp ảnh gốc để xem xét.

6./ Cỡ ảnh từ 2Mb đến 5Mb và độ phân giải phải đạt được từ 240dpi trở lên.

7./ Hệ màu sRGB là hệ màu chuẩn được sử dụng để chấm thi.

8./ Không giới hạn số lượng ảnh tham gia dự thi theo từng chủ đề đối với mỗi tác giả.

9./ Không viền khung, ký tên trên ảnh dự thi hoặc tạo bất cứ ký hiệu nào khác trên ảnh.

VI./ Chấm thi

1./ BTC sẽ mời BGK gồm 3 đến 5 thành viên có uy tín trên nhiều lĩnh vực hoạt động liên quan đến nhiếp ảnh để chọn lựa và chấm điểm cho những ảnh đạt chất lượng cao theo tiêu chí mà BTC đưa ra. Số điểm cho từng ảnh là điểm trung bình mà BGK chấm, nếu có 2 hay nhiều ảnh bằng điểm nhau thì BGK hội ý và bỏ phiếu xác định thứ hạng nhưng giữ nguyên điểm số cho từng ảnh, dựa vào điểm mà BGK cho từng ảnh để chọn ra giải hàng tháng và điểm số đó làm căn cứ để cộng dồn xác định ra những bức ảnh đạt giải thưởng của năm.

2./ BGK là người quyết định cuối cùng quyết định về điểm cho từng ảnh. BTC là người cuối cùng quyết định về ảnh đạt giải. BTC sẽ không có nghĩa vụ trả lời bất cứ yêu cầu và thắc mắc liên quan đến thành phần Ban giám khảo cũng như kết quả của cuộc thi.

VII./ Công bố người thắng cuộc:

1./ Những người đoạt Giải thưởng tháng sẽ được BTC thông báo trên website www.yeunhiepanh.net chậm nhất vào ngày 25 của tháng sau.
2./ Giải thưởng năm (Grand Prix 2013) sẽ được thông báo trên website www.yeunhiepanh.net trước ngày 25/01/2014.

VIII./ Chú ý đối với người đoạt giải:

1./ Ban tổ chức sẽ thông báo danh sách những người đạt giải qua email hoặc trên website www.yeunhiepanh.net, chậm nhất vào ngày cuối của tháng sau đối với giải tháng và cuối tháng 01/2013 đối với giải Grand Prix năm.

2./ Đăng ký và tham gia cuộc thi này, những người đoạt giải được xem là hiểu rõ và chấp nhận toàn bộ những nội quy và điều kiện của BTC.

3./ Sau cuộc thi những người đoạt giải có thể được yêu cầu nộp lại các bức ảnh có độ phân giải cao hoặc những bức ảnh in chất lượng cao cho nhiều mục đích khác nhau như xuất bản và triển lãm liên quan đến cuộc thi. Trong trường hợp người đoạt giải đã được thông báo yêu cầu nộp lại ảnh độ nét cao mà không nộp thì BTC có quyền trao giải thưởng cho người dự thi khác.

4./ Người đoạt giải sẽ được thông báo thủ tục nhận giải sau khi kết quả được đăng tải. Giải thưởng phải được nhận trong vòng 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu quá thời hạn trên giải thưởng sẽ không được trao. Các trường hợp ở xa sẽ liên hệ trực tiếp với BTC để thỏa thuận hình thức trao giải.

5./ BTC sẽ liên hệ với người đoạt giải để xác nhận thông tin, kể cả trường hợp không thể liên lạc được với người đoạt giải thông qua địa chỉ email ghi trong hồ sơ thành viên. Nếu người đoạt giải không đáp ứng được yêu cầu của BTC giải thưởng sẽ được trao cho người đoạt giải khác theo quyết định của BTC.

IX./ Điều Khoản và Điều Kiện tham gia

1./ Tại thời điểm tham gia, những người dự thi phải đọc, hiểu rõ và đồng ý với tất cả những điều khoản và điều kiện này.

2./ BTC có quyền:

-          Sửa đổi và thay thế nội dung của nội quy này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước;

-          Quy định bất cứ những vấn đề nào chưa được đề cập tới trong bản nội quy này.

-          Trong trường hợp thí sinh không đồng ý với quyết định của BTC thì người dự thi có quyền gửi email cho BTC thông báo ngưng tham gia dự thi. Tất cả các chi phí liên quan do người dự thi chịu.

3./ Những người thắng cuộc sẽ chịu toàn bộ các chi phí và thuế liên quan đến việc nhận giải.

-          Quyết định của BGK là quyết định cuối cùng. BTC có quyền không giải quyết bất cứ khiếu nại nào về kết quả cuộc thi;

-          Ban tổ chức có quyền liên hệ với người dự thi bằng điện thoại hoặc các phương tiện khác để xác nhận thông tin đã đăng kí hoặc cho các mục đích khác có liên quan.

4./ BTC sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ các bài dự thi được an toàn, tuy nhiên BTC không chịu trách nhiệm về việc thất lạc, hư hại xảy ra trong quá trình chuyển bài thi qua đường internet. BTC không chịu trách nhiệm bất cứ những sự cố và hư hại xảy ra ngoài tầm kiểm soát của BTC như là những sự cố liên quan đến mạng máy tính, máy tính bị nhiễm virus hoặc xâm nhập bất hợp pháp vào máy tính;

5./ Người tham dự cần bảo đảm

-          Người tham dự bảo đảm rằng các bức ảnh gởi dự thi là gốc và chưa từng được công bố trước đó, và Người dự thi sở hữu tất cả các quyền cần thiết.

-          Người dự thi đảm bảo rằng mỗi người được chụp trong ảnh dự thi (nếu có) đã chấp thuận cho việc được chụp ảnh như trong hình. Bất kỳ trang phục, đạo cụ hay các vật liệu khác mà được đã được sử dụng trong bài thi phải được mượn hay thuê với sự chấp thuận của người chủ, và tất cả các sự chấp thuận có liên quan khác.

-          Người dự thi đồng ý đảm bảo hoàn toàn cho yeunhiepanh.net khỏi các vấn đề liên quan đến bản quyền, lệ phí hay bất kỳ khoản tiền phát sinh nào cho bất kỳ người nào vì lý do Người tham dự vi phạm bất kỳ điều khoản nào ở trên.

-          Người tham dự đảm bảo rằng việc chỉnh sửa ảnh phải được thực hiện thông qua các phần mềm có bản quyền.

X./ Quyền của người dự thi

Người dự thi vẫn giữ tác quyền của mình và những quyền tương đương khác đối với bức ảnh dự thi, tuy nhiên người dự thi sẽ phải chấp nhận các quyền của BTC được nêu dưới đây trong điều khoản “Quyền của Ban tổ chức”

XI./ Quyền của Ban tổ chức

1./ BTC được xuất bản, phân phối, trưng bày những tác phẩm đoạt giải trên các phương tiện như website, triển lãm ảnh hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông khác của BTC cho mục đích quảng bá cuộc thi, không dùng vào mục đích thương mại;

2./ BTC được trình bày một số hoặc toàn bộ những ảnh dự thi cho các mục đích như in thiệp mời, catalogue, poster phục vụ triển lãm và các sự kiện khác, không dùng vào mục đích thương mại;

3./ BTC sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro, tổn thất mà người tham gia phải gánh chịu khi tham gia cuộc thi.

4./ BTC có quyền tự quyết định và không liên đới trách nhiệm trong việc hủy, dừng, kết thúc cuộc thi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo hay xin phép trước đó;

5./ Nếu có bất cứ những tranh chấp phát sinh giữa thí sinh và Ban tổ chức, thì tòa án Việt Nam là cơ quan duy nhất giải quyết những tranh chấp này.

XII./ Sử dụng thông tin cá nhân

Tham gia vào cuộc thi, người dự thi phải điền đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân của mình khi đăng ký thành viên. Người dự thi phải tự cung cấp thông tin cá nhân của mình, và thông tin đó làm căn cứ để BTC liên lạc với người dự thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối những thành viên thiếu những thông tin cá nhân cần thiết hoặc do người khác cung cấp hộ.

Người chiến thắng đồng ý để được yeunhiepanh.net hoặc các đại diện được ủy quyền liên lạc để tham gia vào các sự kiện quan hệ công chúng gắn liền với chiến dịch để tạo ra các hoạt động truyền thông cho cuộc thi và các hoạt động khác có liên quan. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, các trích dẫn để đưa vào thông cáo báo chí hay các buổi họp báo, phỏng vấn .v..v...

BTC Grand Prix 2013